วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2553

เรดโอ๊ค [ Red Oak ]

ลักษณะเป็นผักใบสีแดงเข้มและเขียวเข้ม   ใบซ้อนกันเป็นชั้นปลายใยหยิกแยกเป็นแฉก เป็นพุ่มหยักสีสวยงาม
Red Oak

คุณค่าทางโภชนาการ
มีกากใยอาหารมากมาย ย่อยง่าย บำรุงสายตา กล้ามเนื้อ
ป้องกันโรคปากนกกระจอก ล้างผนังลำไส้ กำจัดพวกไขมัน
มีธาตุเหล็ก และวิตตามินdiv>

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น