- ปรับปรุงวิธีการปลูก และออกแบบรางปลูกให้ดีขึ้น
- ก่อสร้างแปลงผักก่อนขาย เพื่อบริหารรอบาการปลูกให้ดีขึ้น
- ขอใบรับรองอาหารปลอดภัย (Food Safety) จากกรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และกระทรวงสาธารณะสุข
- ศึกษาความเป็นไปได้ในการขยายไปสู่ธุรกิจผักขนาดใหญ่
- ศึกษาสูตรอาหารลศเลิศ และทดลองผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องออกมาทดลองตลาด เช่น สลัดกล่อง, สลัด Mixed
- เป็นแหล่งดูงานการเพาะปลูกผัก Hydroponic เป็นวิทยาทานแก่โรงเรียนใกล้เคียง
- พัฒนาหลักสูตรการอบรมการปลูกผักโดยระบบ Hydroponoic จากประสบณ์ที่มีอยู่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น